Tin tức

Các lưu ý đặc biệt khi mua yến sào

Không thể nào phủ nhận rằng yến sào là nguồn thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao và những cải thiện tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Nhưng làm sao để sử dụng yến có được hiệu quả tốt nhất và nên mua yến ở đâu thì uy tín chất lượng? Dưới đây là bật mí dành cho bạn. Nên sử… Xem thêm »

Bạn có biết? Tổ yến sào có tác dụng gì?

Bạn có biết? Tổ yến sào có tác dụng gì? Lâu nay bạn sử dụng yến chỉ vì nghe nói rằng yến rất tốt cho sức khỏe và có giá trị dinh dưỡng cao. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết về những thành phần có trong yến và tác dụng của yến đối với từng đối tượng sử dụng. Những thành phần… Xem thêm »

Cách chế biến món chè tổ yến chưng hạt sen ngon, bổ dưỡng

Tổ yến chưng hạt sen là thực phẩm đặc biệt rất tốt cho người bệnh vừa ốm dậy, ngoài ra nó còn có tác dụng rất bổ dưỡng cho phụ nữ có thai, người bị suy nhược cơ thể, những người lao động quá sức ăn 1 bát chè yến sẽ giúp cơ thể sảng khoái và kích thích việc thèm ăn hơn. Nguyên liệu… Xem thêm »

Những đối tượng nên sử dụng yến sào và liều dùng

Yến sào từ bao đời nay luôn là thực phẩm cao cấp, mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng. Mỗi đối tượng sẽ có liều dùng là khác nhau. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ liều dùng cho mỗi đối tượng để phát huy tối đa được hết giá trị dinh dưỡng mà yến mang lại. Những đối tượng nên sử… Xem thêm »

CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG – GIẢI NHIỆT CUỘC SỐNG – YẾN SÀO SÀI GÒN

📛📛CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG – GIẢI NHIỆT CUỘC SỐNG 📛 📛Giảm 10% cho các hóa đơn dưới 999.000đ 📛Giảm 15% cho các hóa đơn trên 999.000đ Chỉ áp dụng cho các sản phẩm ẩm thực Yến Sào Sài Gòn           #ẨMTHỰC YẾN SÀO SÀI GÒN . 🥣Yến chưng táo đỏ 🥣Yến chưng hạt sen 🥣Yến chưng đảng sâm 🥣Yến chưng hạt chia 🥣Yến… Xem thêm »

Tăng cường sinh lực cho nam giới với yến sào

🧘‍♂️🧘‍♂️Yến sào giúp tăng cường sinh lực cho nam giới đã được kiểm chứng qua hàng nghìn năm. Yến sào giúp mang lại cho nam giới một cơ thể cường tráng, tinh thần thoải mái, sức khỏe sẽ nâng cao. Từ đó giúp khả năng sinh dục cũng được cải thiện. 😋😋Yến sào có thể kết hợp một số món ăn như yến hầm gà… Xem thêm »

Đi tìm lời giải về màu đỏ của yến huyết

Đi tìm lời giải về màu đỏ của yến huyết   🎉🎉Trong tất cả các loại yến sào được biết đến hiện nay, yến huyết được xem là tốt nhất và cũng có giá trị cao nhất. Cùng Yến Sào Sài Gòn tìm hiểu nguyên nhân vì sao loại yến này lại có màu đỏ bạn nhé! 🎉🎉Một số quan điểm cho rằng, màu đỏ… Xem thêm »

Công dụng của tổ yến chưng mật ong đối với trẻ nhỏ

😍Công dụng của tổ yến chưng mật ong đối với trẻ nhỏ😍   🎉🎉Mật ong được xem là thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Trong mật ong chứa khá nhiều chất dinh dưỡng khác nhau có lợi cho cơ thể của trẻ nhỏ, mật ong còn có lượng protein khá lớn và muối hữu cơ, axit hữu cơ, nhiều loại vitamin… Xem thêm »

Tại sao yến huyết lại có giá trị cao nhất?

🍀Các sản phẩm yến tổ địa chia làm 3 loại chính và cơ bản nhất đó là bạch yến, hồng yến và yến huyết. Trong đó thông dụng nhất là bạch yến, chiếm khoảng 90% thị trường, 10% còn lại là dành cho hồng yến và huyết yến. Vậy tại sao yến huyết lại có giá trị cao nhất? 🎉Yến huyết làm tổ trong hang… Xem thêm »