Logo
YN SÀO SÀI GÒN

Cam Kết Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu

Gần 30 cửa hàng Yến sào Sài Gòn trên toàn quốc, hơn 20 sản phẩm từ tổ yến chất lượng

Nhà máy sản xuất hiện đại – Nhiên viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm làm sạch và chế biến tổ yến, cùng với nhà máy chế biến sở hữu thiết bị máy móc công nghệ sản xuất hiện đại, Yến Sào Sài Gòn không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tổ yến tốt nhất với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho người sử dụng. Hãy đến với Yến Sào Sài Gòn để trải nghiệm chất lượng và đẳng cấp của tổ yến nguyên chất. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, là địa chỉ mua Yến sào tin cậy SỐ 1 Việt Nam. Thương hiệu Yến sào Sài Gòn vinh dự đạt các chứng nhận giải thưởng như: Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2016 Đạt Tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế Phù hợp tiêu chuẩn hàng Việt Nam Chất lượng Cúp vàng Sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội

Yến Sào Sài Gòn xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách và gia đình có một sức khỏe dồi, tận hưởng niềm vui an nhiên bên những người thân yêu!
Logo
Công ty TNHH Yến Sào Sài Gòn (since 2009)

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Sản phẩm bảo đảm 100% chất lượng, không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yến và quan trọng hơn cả là tổ yến luôn đạt được độ khô tối đa.


© 2024 Yensaosaigon , All Rights Reserved.