YẾN SÀO SÀI GÒN: Cam Kết Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu 

Thành lập từ năm 2009 với gần 15 năm kinh nghiệm, Công ty Yến sào Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tổ yến nguyên chất và tổ yến chưng sẵn. Với quy trình khép kín từ công đoạn thu hoạch, chế biến, đóng gói đến phân phối, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tổ yến chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của Yến sào Sài Gòn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng, Yến Sào Sài Gòn cam kết hoàn tiền 200% nếu quý khách chứng minh được (ngay tại cửa hàng) sản phẩm của chúng tôi có thành phần yến sào không thật. 

Các sản phẩm tổ yến của Thương hiệu Yến sào Sài Gòn được khai thác từ các vùng yến nổi tiếng của Việt Nam như Hà Tiên – Kiên Giang, Nha Trang – Khánh Hoà và các huyện đảo miền Trung. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng của các sản phẩm từ tổ yến cung cấp ra thị trường.

Gần 30 cửa hàng Yến sào Sài Gòn trên toàn quốc, hơn 20 sản phẩm từ tổ yến chất lượng

Nhờ có sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng qua nhiều năm hoạt động, đến nay Yến sào Sài Gòn đã mở rộng với gần 30 cửa hàng trên toàn quốc, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Hiện nay, Yến Sào Sài Gòn không ngừng đa dạng các sản phẩm từ tổ yến để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp hơn 20 dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm tổ yến nguyên chất và tổ yến chưng sẵn. Với một số dòng sản phẩm nổi bật như sản phẩm tổ yến chưng: tổ yến chưng đường phèn, tổ yến chưng lá dứa, hồng yến chưng đường, hồng yến chưng đông trùng; sản phẩm tổ yến thô nổi bật như tổ yến thô, tổ  tinh chế, yến huyết tinh chế, yến huyết thô đặc biệt,…

Các sản phẩm tổ yến thô và tổ yến chưng của Yến sào Sài Gòn được chế biến và làm sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí và quy trình sản xuất an toàn từ khâu thu hoạch đến chế biến và đóng gói. Chúng tôi cam kết không sử dụng chất phụ gia, chất tẩy trắng hay bất kỳ chất bảo quản nào trong quá trình sản xuất. Điều này giúp bảo đảm tính tự nhiên và nguyên bản của tổ yến, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của sự tôn trọng đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Yến sào Sài Gòn.

Nhà máy sản xuất hiện đại – Nhiên viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm làm sạch và chế biến tổ yến, cùng với nhà máy chế biến sở hữu thiết bị máy móc công nghệ sản xuất hiện đại, Yến Sào Sài Gòn không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tổ yến tốt nhất với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho người sử dụng.

Hãy đến với Yến Sào Sài Gòn để trải nghiệm chất lượng và đẳng cấp của tổ yến nguyên chất. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, là địa chỉ mua Yến sào tin cậy SỐ 1 Việt Nam.

Thương hiệu Yến sào Sài Gòn vinh dự đạt các chứng nhận giải thưởng như:

  • Đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2016
  • Đạt Tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế 
  • Phù hợp tiêu chuẩn hàng Việt Nam Chất lượng
  • Cúp vàng Sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội

Yến Sào Sài Gòn xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách và gia đình có một sức khỏe dồi, tận hưởng niềm vui an nhiên bên những người thân yêu!