Yến Sào Sài Gòn và những điều cam kết với khách hàng

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Yến Sào Sài Gòn là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng để lựa chọn.

Những cam kết của Yến Sào Sài Gòn với khách hàng

Cam kết nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Các thông tin liên quan nguồn gốc xuất xứ như: địa chỉ công ty, số điện thoại,… đều được công khai rõ ràng, minh bạch trong từng sản phẩm. Điều này giúp đảm khách hàng biết chắc chắn yến sào mình mua được sản xuất tại đâu.

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm bán ra tại Yến Sào Sài Gòn đều đảm bảo có đầy đủ giấy tờ liên quan. Chứng minh sản phẩm đạt đủ điều kiện xuất hiện trên thị trường. Ngoài ra, các sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn luôn được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng về mặt bao bì. Giúp người quý khách hàng tiêu dùng yên tâm hơn để sử dụng cũng như biếu tặng.

Yến Sào Sài Gòn cam kết giá cả đi đôi với chất lượng

Những cam kết của Yến Sào Sài Gòn với khách hàng

Các sản phẩm yến sào thô hay yến sào tinh chế từ tổ chim yến có giá thành khá đắt. Thêm vào đó, mức giá của yến sào đảo và yến sào nhà cũng có sự khác biệt.

Yến sào là loại sản phẩm cao cấp nên không thể nào có mức giá thấp. Nếu bạn mua yến sào của một cơ sở với mức giá quá thấp, hãy cẩn thận. Rất có thể bạn đã mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng rồi đấy.

Yến Sào Sài Gòn cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Về chất lượng, Yến Sào Sài Gòn có quy trình khai thác và chế biến yến sào khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Về giá thành, yến sào của chúng tôi đảm bảo đồng bộ với mặt bằng chung của thị trường yến sào chất lượng.

Yến Sào Sài Gòn luôn cam kết trách nhiệm với khách hàng

Mọi sản phẩm của chúng tôi bán ra luôn đảm bảo chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Đây là điều mà Yến Sào Sài Gòn cam kết đến quý khách hàng. Nếu có bất kì lỗi nào từ phía doanh nghiệp, Yến Sào Sài Gòn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi hoàn. Khách hàng có thể tham khảo quy định cụ thể qua chính sách mua hàng và đổi trả-hoàn tiền của chúng tôi: Hoàn tiền 200% giá trị nếu phát hiện yến sào giả, yến sào kém chất lượng.

Cam kết 3 KHÔNG của Yến Sào Sài Gòn

Không độn sản phẩm

Nhằm làm tăng trọng lượng để bán được với giá cao hơn, nhiều người bán đã “độn” thêm những chất như đường, muối, chất kết dính, mủ trôm, tinh bột,… vào tổ yến. Yến sào khi bị “độn” sẽ bị giảm giá trị dinh dưỡng và không còn an toàn khi sử dụng.

Yến Sào Sài Gòn cam kết yến hoàn toàn nguyên chất 100%, không độn hoặc pha tạp sản phẩm. Đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng!

Không chất tẩy

Dùng thuốc tẩy là một trong những chiêu trò của các cơ sở sản xuất yến để tăng lợi nhuận. Do tổ yến có màu trắng, chỉ có lông kim và tạp chất là có màu đen nên họ sử dụng thuốc tẩy để tẩy các phần này trắng đi, tiệp màu với màu yến. Phương pháp này tiết kiệm được phần lớn thời gian, nhưng sẽ làm biến tính phần lớn các protein trong yến, làm yến mất mùi hoàn toàn hoặc có mùi như keo nhựa. Ngoài ra, các chất độc hại sẽ vẫn còn lưu lại trong yến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Yến Sào Sài Gòn cam kết không sử dụng thuốc tẩy để tẩy trắng tổ yến. Mà yến sẽ được làm sạch tỉ mỉ bằng đôi tay khéo léo của các nghệ nhân, để giữ được trọn vẹn hương vị và dưỡng chất quý giá.

Không chất phụ gia, chất bảo quản

Chất phụ gia bảo quản nhằm giữ yến được lâu hơn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của Yến Sào Sài Gòn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Yến Sào Sài Gòn cam kết không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản dù là một lượng nhỏ.

Thị trường yến sào hiện nay đang trộn lẫn nhiều sản phẩm chất lượng tốt xấu khác nhau. Lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín, giúp khách hàng đảm bảo được an toàn cho sức khỏe cho mình, cho người thân. Yến Sào Sài Gòn chuyên cung cấp các sản phẩm yến chất lượng, 100% tự nhiên. Là địa điểm uy tín, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn