Yến sào Sài Gòn tung ưu đãi trong dịp kỷ niệm 13 năm thành lập

Chương trình ưu đãi đặc biệt, tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập và mừng năm mới 2022 của Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn sẽ chính thức diễn ra từ 10/12/2021 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Đánh dấu cột mốc 13 năm xây dựng và phát triển và nhân dịp mừng năm mới 2022, Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn triển khải chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng. Đây không chỉ là dịp tri ân khách hàng mà còn thêm một lần thể hiện cam kết của công ty luôn luôn vì sức khỏe người tiêu dùng.

Picture 1
Chương trình ưu đãi dành cho tất cả những khách hàng đã đồng hành, gắn bó với Yến sào Sài Gòn suốt những năm qua. Với những khách hàng mới muốn tìm kiếm những sản phẩm yến sào chất lượng tốt, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những chăm sóc tận tâm, tận tình cho mọi người, mọi nhà.
Picture 2

Chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng chính thức diễn ra từ ngày 10/12/2021. Mọi thông tin về tư vấn, đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 03.6265.8888/ 024.6265.8888/ 028.6265.8888.

Picture 8

Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn chính thức ra mắt thị trường năm 2009. Trải qua chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, Yến sào Sài Gòn ngày càng khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường với hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, thị trường miền Bắc có tới hơn 20 showroom.

Picture 9
Các dòng sản phẩm của công ty được đảm bảo tiêu chí chất lượng cũng như các điều kiện về an toàn thực phẩm. Toàn bộ quá trình khai thác – thu hoạch – chế biến – thành phẩm được diễn ra khép kín và nghiêm ngặt.
Picture 15
Sản phẩm của Yến sào Sài Gòn vì thế luôn luôn bảo đảm 100% chất lượng , không dung bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yến và quan trọng hơn cả là tổ yến luôn đạt được độ khô tối đa.

Với phương châm “Quyền lợi của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và tin dùng sản phẩm dành cho mình và những người thân yêu.

Picture 16
Đặc biệt, công ty cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm, nếu khách hàng phát hiện được tổ yến giả hoặc pha trộn tạp chất dù chỉ 0,1%. Các dòng sản phẩm hiện đang được công ty kinh doanh, gồm: Tổ yến thô, yến tinh chế; Yến trắng, huyết yến thiên nhiên; Yến chưng sẵn đóng lọ…
Picture 3
Một chén Yến sào Sài Gòn sẽ thay ngàn vạn lời yêu thương và những tình cảm chân thành nhất gửi đến những người thân yêu của bạn. Không chỉ là hương vị yến đặc trưng, không pha tạp chất mà nó còn là hương vị của tình thân, của sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc và sẻ chia.
Picture 4
Sức khỏe là vốn quý nhất của con người trong mọi thời đại, mọi hoàn cảnh. Có sức khỏe là có tất cả. Hiểu được tầm quan trọng đó, Yến sào Sài Gòn luôn nỗ lực hết mình để cho ra đời những dòng sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.
Picture 5
Tiền bạc rồi sẽ hết, công danh có thể cũng phôi pha, nhưng có Yến sào Sài Gòn đồng hành thì chắc chắn sức khỏe sẽ theo chúng ta trong suốt hành trình dài, để dồi dào năng lượng tích cực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Picture 6
Trong suốt cả hành trình 13 năm khẳng định thương hiệu của mình, Yến sào Sài Gòn thấu hiểu giá trị lâu bền nhất của sản phẩm chính là sự tin dùng và ghi nhận của khách hàng.
Picture 11Bởi vậy, luôn đổi mới, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng là phương châm tồn tại của Yến sào Sài Gòn. Tuy nhiên, mọi thành viên trong gia đình Yến sào Sài Gòn đều nhất quán không bao giờ vì lợi nhuận kinh doanh mà lơ là với chất lượng sản phẩm.
Picture 12
Sự lựa chọn của khách hàng chính là động lực của chúng tôi. Những món quà cuối năm không thể thiếu các sản phẩm của Yến sào Sài Gòn.
Picture 13
Và, còn điều gì thú vị hơn khi chúng ta đi vào giấc ngủ mỗi tối với một chén Yến sào Sài Gòn thơm ngon, bổ dưỡng như vậy. Hãy để cho chúng tôi cùng nâng bước giấc mơ của bạn mỗi ngày để giấc mơ ấy thành hiện thực trong tương lai không xa.
Theo các báo: 
https://doisongtieudung.vn/yen-sao-sai-gon-tung-uu-dai-trong-dip-ky-niem-13-nam-thanh-lap-20211212140633641.html
https://m.doisongphapluat.com/yen-sao-sai-gon-uu-dai-lon-dip-ky-niem-13-nam-thanh-lap-a522171.html
https://m.nguoiduatin.vn/yen-sao-sai-gon-uu-dai-lon-dip-ky-niem-13-nam-thanh-lap-a536712.html
https://doanhnhanvathuonghieu.vn/yen-sao-sai-gon-uu-dai-lon-dip-ky-niem-13-nam-thanh-lap.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn