Yến Sào Sài Gòn : 10 năm khẳng định thương hiệu

Là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm về Yến và vi cá, sau 10 năm thành lập các sản phẩm của Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn đã có những bước đột phá mạnh mẽ, ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

Được thành lập vào năm 2009, sau 10 năm phát triển bền vững, Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn (Yến sào Sài Gòn) còn có những bước phát triển mạnh mẽ cả về sự tăng trưởng cũng như uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Kinh doanh ngành nghề khá đặc thù, Yến sào Sài Gòn không chỉ mang lại các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mà còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm. Đó chính là lý do Yến sào Sài Gòn kiểm soát chất lượng sản phẩm từ đầu vào đến đầu ra. Hệ thống nhà yến của công ty có quy trình kiểm soát đặc biệt, tiếp đó các khâu sơ chế và chế biến sản phẩm cũng được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng đồng đều. Yến sào Sài Gòn là một trong những công ty duy nhất dám cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu khách hàng chứng minh được trong sản phẩm có thành phần không phải yến sào thật.

Tập thể Công ty TNHH Yến Sào Sài Gòn trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Có mặt trong buổi lễ kỷ niệm, ông Vũ Hoàng Lương – đại diện Ban giám đốc Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn cho biết : ” Yến sào Sài Gòn luôn lấy người tiêu dùng làm trung tâm, điều này được khẳng định bằng lượng khách hàng đến với công ty không ngừng tăng lên và tỷ lệ khách hàng quay lại mua sản phẩm lên tới hơn 90%. Có được những thành công này trước hết là phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sản phẩm của Yến sào Sài Gòn hoạt động dưới quy trình khép kín từ công đoạn khai thác, thu hoạch đến chế biến và bán lẻ “.

Hiện nay, hệ thống phân phối của Yến sào Sài Gòn được phủ rộng khắp từ Bắc chí Nam với hàng loạt các chi nhánh từ các tỉnh : Hà Nội, Sài Gòn, Hải Dương, Hải Phòng,…

Các sản phẩm của Yến sào Sài Gòn được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Anh Mai Anh Tuân – một trong những khách hàng thân thuộc của hệ thống Yến sào Sài Gòn đánh giá : “Các sản phẩm của Yến sào Sài Gòn thực sự chất lượng, nhiều năm qua gia đình tôi đã yên tâm sử dụng và những sản phẩm tốt – thật như thế này nên được nhiều người tiêu dùng biết tới. Theo dân gian và các sách đông y Yến sào có giá trị dinh dưỡng cao vào loại bậc nhất trong các món ăn và các vị thuốc. Thế nên khi cần bồi bổ sức khỏe cho người thân hoặc anh em bạn bè nhờ mua Yến sào tôi đều đến với Yến sào Sài Gòn.”

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ngoài mục đích tri ân đến cán bộ công nhân viên và khách hàng cũng là lời khẳng định lớn nhất về uy tín và vị trí của công ty trong lòng người tiêu dùng.

” 10 năm là một chặng đường đầy khó khăn để khẳng định thương hiệu, nhưng 10 năm tiếp theo còn là quãng thời gian khó khăn hơn để chúng tôi đứng vững và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, chúng tôi cũng liên tục thay đổi để hoàn thiện từ chất lượng sản phẩm đến cung cách phục vụ. Lòng tin của người tiêu dùng sẽ giúp chúng tôi kiên tâm đi con đường đã chọn và chinh phục những đỉnh cao mới “. – Đại diện Ban giám đốc Yến sào Sài Gòn khẳng định.

Yến sào Sài Gòn sau 10 năm thành lập đã hình thành một hệ thống yến nuôi có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, Yến sào Sài Gòn không ngừng đổi mới công nghệ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Công ty luôn chú tâm từ quy trình chế biến, bảo quản được kiểm tra nghiêm ngặt đến quy trình chọn giống yến, công nghệ, kỹ thuật nuôi yến đều được chú trọng.

Sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn đều được sàng lọc chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những nguy cơ từ virut, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã.

Theo doisongphapluat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn