Yến sào đối với bệnh nhân rối loạn tiền đình

Từ xưa đến nay, nhiều người truyền tai nhau về công dụng thần kỳ của yến sào trong việc điều trị bệnh và hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Vậy với bệnh rối loạn tiền đình, Yến sào sẽ có công dụng như thế nào. Cùng Yến Sào Sài Gòn khám phá “bí mật” này nhé!

Yến sào đối với bệnh nhân rối loạn tiền đình

Theo các nghiên cứu, yến sào là một thực phẩm tập hợp nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó yến sào với 31 nguyên tố khoáng vi lượng, 18 loại axit amin giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng. Một số thành phần trong yến sào có tác dụng hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn tiền đình.

 

Phenylalanine, axit sialic: giúp bồi bổ não, tăng cường trí nhớ, nhầm lẫn, trầm cảm, các vấn đề về bộ nhớ và tăng cường hệ miễn dịch và kháng thể.

Fructoso, Isoleucine: giúp các bệnh nhân phục hồi lại sức khỏe, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Việc thiếu Isoleucine gây ra các triệu chứng như: hạ đường huyết, nhức đầu, chóng mặt, mệt mỏi, trầm cảm, rối loạn và khó chịu. Việc bổ sung thêm Isoleucine giúp điều tiết lượng máu trong cơ thể.

Cystein: tăng dẫn truyền xung thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng Mặt Trời. Leucine (4,56%) điều chỉnh hàm lượng đường trong máu.

Bên cạnh đó, trong thành phần của yến sào còn chứa một số nguyên tố khác như: Cu, Zn, Brom, Mangan, Crom, Selen, giúp bổ sung nhiều vi lượng cho cơ thể.

Một vài thông tin về bệnh rối loạn tiền đình

Rối loại tiền đình là gì?

Rối loạn tiền đình không phải là một căn bệnh như mọi người vẫn thường nghĩ. Đây chỉ là một hội chứng mặc dù nó không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng một khi bạn bị rối loạn tiền đình trung ương thì nó sẽ dẫn đến các bệnh lý khác. Hiện nay, theo như nghiên cứu của các chuyên gia y tế thì lứa tuổi trưởng thành thường mắc hội chứng này với tỉ lệ cao nhất và đang có xu hướng gia tăng.

Hiện tượng của bệnh rối loạn tiền đình

Hiện tượng thường thấy đó là hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ù tai, khi thay đổi tư thế rất khó khăn và người bệnh thường bị mất thăng bằng, đi loạng choạng, dễ ngã… Khi mắc phải hội chứng này người bệnh sẽ có cảm giác mệt mỏi, năng suất làm việc sẽ giảm và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình và bản thân.

Hội chứng rối loạn tiền đình có thể diễn biến trong vài ba ngày hoặc có thể kéo dài nhiều hơn. Những người bị rối loạn tiền đình nên bổ sung các loại vitamin như: vitamin D, vitamin C, vitamin B6, Folate. Ngoài các vitamin chính bạn nên cung cấp nhiều vitamin khác để cơ thể được khỏe mạnh và có khả năng kháng bệnh. Một trong những liệu pháp vừa được nghiên cứu mới nhất thì việc sử dụng yến sào trong quá trình điều trị căn bệnh rối loạn tiền đình rất hiệu quả.

Khi sử dụng tổ yến trong quá trình điều trị bệnh rối loạn tiền đình sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ và tích cực. Đây được xem là một thần dược giúp nâng cao sức đề kháng, kích thích hệ tiêu hóa và ngăn ngừa lão hóa. Chính vì vậy, việc dùng tổ yến sào trong việc điều trị chứng bệnh rối loại tiền đình là điều cần thiết để phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn