Yến sào biếu tết thượng hạng với các siêu phẩm từ Yến Sào Sài Gòn

Bạn đang chọn yến sào biếu tết là món quà sức khỏe giá trị cho những người thân yêu thì những sản phẩm thượng hạng đến từ Yến Sào Sài Gòn sẽ là lựa chọn tuyệt vời, ý nghĩa và đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Có rất nhiều lựa chọn quà để biếu tặng nhau trong ngày đầu năm nhưng Yến sào biếu tết vẫn là lựa chọn giá trị và phù hợp. Yến sào là sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng với sức khỏe mọi người, phù hợp với đại đa số người dùng từ người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai… Yến sào có nhiều loại yến thô, yến chưng sẵn đa dạng khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy vào sở thích, thói quen hoặc tính tiện lợi cho người được tặng.

Đặc biệt, yến sào dễ vận chuyển đi xa và bảo quản đơn giản. Những chuyến về quê thăm nhà, ông bà và bố mẹ thì một món quà yến sào biếu tết sẽ mang lại nhiều giá trị tinh thần, sức khỏe và thể hiện sự chu đáo yêu thương mà bạn dành cho gia đình mình.

Đối với đối tác, chọn yến sào biếu tết với giá trị cao cấp thuộc hàng quà biếu thượng hạng sẽ cho thấy sự trân trọng mà bạn dành cho đối tác. Đây cũng là một cách thể hiện đẳng cấp trong các mối quan hệ ngoại giao.

Vì sao chọn Yến Sào Sài Gòn làm quà biếu tết?

Yến Sào biếu tết với diện mạo sang trọng, tinh tế

Đập vào mắt ấn tượng đầu tiên những sản phẩm đến từ Yến Sào Sài Gòn là diện mạo sang trọng, tinh tế thể hiện chất lượng đẳng cấp. Yến hủ chưng sẵn được đựng trong lọ thủy tinh trong suốt có thể nhìn thấy từng sợi yến dài bên trong. Các loại yến khô được sơ chế, làm sạch và sấy khô đóng gói với bao bì trang trọng cho thấy nét đẹp tinh tế, chỉn chu trong từng sản phẩm.

Quy trình sản xuất hiện đại với nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng

Yến Sào Sài Gòn là một trong những thương hiệu yến sào uy tín tại Việt Nam với kinh nghiệm và tên tuổi 13 năm trên thị trường. Nhà máy Nguồn nguyên liệu tổ yến được tuyển chọn kỹ lường từ yến đảo tự nhiên và các nhà nuôi yến uy tín, được nuôi trong môi trường kỹ thuật bài bản, hiện đại đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao đảm bảo chất lượng tổ yến là tốt nhất.

Sản phẩm được làm sạch theo phương pháp thủ công, đóng gói và chưng chất, sấy khô trên quy trình công nghệ hiện đại đảm bảo lưu giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của tổ yến. Kiểm tra thành phẩm kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi đưa vào thị trường đảm bảo chất lượng đồng đều và đạt tiêu chuẩn.

Xem chi tiết quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy sản xuất Yến Sào Sài Gòn 

Không sử dụng bất kỳ hóa chất bảo quản, chất tẩy trắng độc hại

Yến Sào Sài Gòn cam kết tuyệt đối không sử dụng bất kỳ hóa chất bảo quản, chất tẩy trắng đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguyên chất của tổ yến cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hệ thống showroom rộng khắp tỉnh thành

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tận tay lựa chọn những sản phẩm yến sào chất lượng, Yến Sào Sài Gòn xây dựng hệ thống showroom rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Hải Dương…

Bên cạnh đó, nếu bận rộn và không có nhiều thời gian, quý khách có thể đặt hàng online và nhận hàng tại nhà ngay chóng với dịch vụ giao hành tiện lợi của Yến Sào Sài Gòn.

Chính sách tích điểm thông minh

Dành tặng khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Yến Sào Sài Gòn, chúng tôi triển khai chương trình tích lũy điểm thông minh. Mua càng nhiều khách hàng sẽ được tiết kiệm vào quỹ tích lũy càng nhiều. Cụ thể, khi mua bất kì đơn hàng nào tại YẾN SÀO SÀI GÒN, hệ thống TÍCH LŨY ĐIỂM sẽ được kích hoạt theo mức quy đổi điểm tương ứng.

  • 1.000.000 tương đương với 1 điểm tích lũy
  • 1 điểm trị giá 1.500k, lũy tiến không giới hạn.

Điểm sẽ được quy đổi thành tiền và khách hàng có thể sử dụng TRỪ TRỰC TIẾP bất cứ lúc nào cho những đơn hàng kế tiếp.

Song song đó là chương trình THU ĐỔI VỎ ngay tại showroom cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng mang đến các mức giá ưu đãi siêu hấp dẫn.

Yến sào biếu tết là một lựa chọn ý nghĩa bạn dành tặng cho mọi người. Không chỉ là thể hiện sự sang trọng, quý giá của một dòng sản phẩm hảo hạng mà còn thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho sức khỏe của những người thân yêu.

Ghé ngay Yến Sào Sài Gòn để chọn các dòng yến sào biếu tết thật đặc biệt nhé khách.

****** YẾN SÀO SÀI GÒN *******
Đặt hàng & Giao tận nơi 0326588888
Hotline: 03.6265.8888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn