Website Yến Sào Sài Gòn hoàn tất việc thông báo với Bộ Công Thương

Việc thông báo với Bộ Công Thương về website của Yến sào Sài Gòn đã thực hiện thành công sau quá trình đăng ký và cung cấp các giấy tờ kinh doanh hợp pháp. Quý khách hàng sẽ được mua các sản phẩm chất lượng, an toàn chính hãng được sản xuất trực tiếp từ công ty TNHH Yến Sào Sài Gòn.

Thông báo website là Quy định của Bộ Công Thương đối với các website TMĐT bán hàng do chính thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình.

Để hoàn tất việc thông báo website yensaosaigon.com với Bộ Công Thương, Công ty Yến Sào Sài Gòn đã cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thủ tục hợp lệ để đăng ký. Đây là bước quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chứng tỏ rằng những sản phẩm cũng như thông tin của Yến Sào Sài Gòn được kiểm chứng và tuân thủ đúng pháp luật.

Khi website có logo “Đã Thông báo với Bộ Công Thương”, đồng nghĩa với việc các hàng hóa & dịch vụ của doanh nghiệp được phép phân phối và quảng bá. Quý khách hàng giờ đây hoàn toàn an tâm và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm tại website yensaosaigon.com mà không lo gặp phải những công ty giả nhái thương hiệu.

Công ty Yến Sào Sài Gòn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tổ yến tại Việt Nam.Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn biết ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình mở rộng và vươn xa.

Để có được sự công nhận như trên, Yến Sào Sài Gòn luôn hoạt động theo phương châm: “Quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”. Từ việc đầu tư nhà nuôi yến đạt tiêu chuẩn khoa học dành riêng cho các sản phẩm của mình và đảm bảo môi trường tự nhiên nhất cho chim yến, đến dây chuyền sản xuất hiện đại cùng máy móc tự động theo quy trình khép kín, Yến Sào Sài Gòn mong muốn mang đến sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn