Tổ Yến Huyết Là Gì? Công Dụng Ra Sao Và Mua Ở Đâu Uy Tín?

1. Yến Huyết là gì?

Các sản phẩm yến tổ được chia làm 3 loại chính và cơ bản nhất đó là bạch yến, hồng yến và yến huyết. Trong đó thông dụng nhất là bạch yến, chiếm khoảng 90% thị trường, 10% còn lại là dành cho hồng yến và huyết yến.

Sở dĩ Yến Huyết có màu ngả đỏ như vậy là vì khi chim Yến làm tổ trong môi trường tự nhiên, sự kết hợp về độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng cùng các yếu tố đặc biệt khác đã thúc đẩy quá trình lên men của tổ Yến. Và đặc biệt là nguồn nước mưa từ trong những vách đá thấm vào tổ yến cũng có thể mang màu nâu đỏ của đất đá. Khiến Tổ Yến từ màu trắng chuyển sang màu hơi đỏ sẫm.

2. Yến Huyết Tinh chế là gì?

Yến Huyết Tinh Chế được Yến Sào Sài Gòn tuyển chọn những sợi Yến to dài, làm sạch lông và tạp chất sau đó kết lại thành hình dạng tổ, loại đặc biệt có có sợi dài nhiều hơn Yến Huyết tinh chế khi chế biến cũng nở nhiều và ngon hơn.

Công dụng nói chung của Tổ Yến Huyết:

Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội hơn so với Yến trắng, yến huyết giúp người dùng cảm nhận rõ rệt sự thay đổi tích cực của cơ thể, phòng ngừa những tác động xấu từ môi trường tăng cường hệ miễn dịch. Công dụng .

  • Bổ phổi, nâng cao thể lực
  • Tăng sinh tế bào và tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh, trứơc và sau phẫu thuật .
  • Kích thích ăn ngon miệng , tiêu hoá tốt .
  • Làm đẹp da, ngăn ngừa lão hoá
  • Chứa 31 nguyên tố vi lượng, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, bồi bổ cho người già Hỗ trợ tăng cường đề kháng cho cơ thể.

3. Mua Yến Huyết ở đâu chất lượng và uy tín?

Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là địa chỉ mua hàng uy tín và trải nghiệm thực tế của mỗi khách hàng, Yến Sào Sài Gòn với 13 năm có mặt trên thị trường sẽ không khiến bạn phải thất vọng về sự lựa chọn của mình.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Yến Sào Sài Gòn hoạt đông dưới quy trình khép kín, từ công đoạn khai thác, thu hoạch , chế biến và bán lẻ.

Sản phẩm bảo đảm 100% chất lượng , không dung bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yến và quan trọng hơn cả là tổ yến luôn đạt được độ khô tối đa.

Qúy khách sẽ yên tâm khi chọn lưa sản phẩm yến sào của chúng tôi, với phương châm ”Quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”.  Để mua được các sản phẩm tổ Yến Huyết chất lượng làm quà tặng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 03.6265.8888 – 024.6265.8888 – 028.6265.8888 để được tư vấn tận tình nhất!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn