Tất tần tật về việc sử dụng yến sào dành cho bà bầu

Bậc cha mẹ đều mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho con cái. Ai cũng muốn con mình sinh ra luôn được khỏe mạnh.

Một câu hỏi thường được những người chuẩn bị làm mẹ, làm cha thắc mắc là liệu ăn yến sào khi mang thai có ổn không? Rất nhiều ý kiến được đưa ra và hi vọng bài viết này sẽ giúp ích và giải đáp một phần thắc mắc cho bạn.

Tất tần tật về việc sử dụng yến sào dành cho bà bầu

Những lợi ích có được từ việc ăn yến sào khi mang thai

Trong yến sào chứa hơn 30 axit amin và các nguyên tố khoáng vi lượng cần thiết cho quá trình tái tạo tế bào và các chức năng của cơ thể.

Vì vậy sử dụng tổ yến trong quá trình mang thái giúp mẹ nhanh chóng phục hồi các tổn thương sau sinh. Đặc biệt, làn da của mẹ rất ổn định trong quá trình mang thai, ít bị các triệu chứng như mụn, nám.

Mẹ bầu nào đang phải đi làm nếu được ăn yến trong giai đoạn mang thai sẽ có đủ sức khỏe làm việc tới lúc gần sinh bởi yến sào giúp làm giảm đi nhiều các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng.

Trong yến sào thành phần chính là protein chiếm hơn 50% rất cần thiết cho quá trình hình thành và phát triển mô, cơ của trẻ.

Bé sinh ra sẽ có làn da trắng hồng. Bé ít bị các bệnh liên quan tới phổi và đường hô hấp, đây là điều đáng mừng vì tỉ lệ bé sơ sinh bị viêm nhiễm đường hô hấp không phải là ít.

Vì vậy việc sử dụng yến sào sẽ giúp mẹ khỏe, bé khỏe trong suốt thai kì và sau khi sinh mẹ mau phục hồi sức khỏe để hòa nhập công việc cuộc sống còn bé thì phát triển khỏe mạnh.

 

Nên ăn tổ yến ngay từ lúc mang thai hay đợi tới sau tháng thứ 3?

 

Theo quan niệm của Á Đông 3 tháng đầu thai kì là giai đoạn quan trọng hình thành nên thai nhi nên cần phải kiêng khem thật kĩ và Yến Sào cũng không ngoại lệ.

3 tháng đầu là lúc cơ thể người mẹ thay đổi nội tiết tố, thai nhi bất đầu hình thành những thành phần quan trọng nên có kiêng có lành.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ lẫn thai nhi thì sau tháng thứ 3 các mẹ hẵng sử dụng yến sào nhé!

 

Ăn tổ yến trong thời kì mang thai tới lúc nào thì ngưng.

Có nhiều ý kiến cho rằng chỉ nên ăn sau tháng thứ 3 và kết thúc 1 tháng trước khi sinh. Tuy nhiên thì việc ăn yến sào xuyên suốt từ lúc mang thai tháng thứ 3 cho đến sau sinh sẽ hỗ trợ sinh rất nhẹ nhàng và bà mẹ mau phục hồi đặc biệt là sinh mổ.

Nên cho mẹ bầu sử dụng yến đều đặn từng ít một để cơ thể hấp thu yến một cách tốt nhất giúp mẹ khỏe con khỏe và có thai kì khỏe mạnh nhé!

 

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp yến uy tín để mua. Yến Sào Sài Gòn là doanh nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và nuôi yến với công nghệ cao đạt chuẩn tự nhiên.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm yến nguyên chất 100% được tuyển chọn và chế biến theo quy trình khắt khe đến từng chi tiết.

Yến Sào Sài Gòn không chỉ cung cấp các sản phẩm về yến sào thô mà chúng tôi còn nhận đặt chế biến yến chưng theo yêu cầu giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có được sản phẩm hoàn toàn dinh dưỡng để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn