Quà tặng Tết yến thô nguyên chất cao cấp dành cho đối tác, khách hàng

Bạn phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào làm quà tặng tết cho khách hàng và các đối tác thân thiết để bày tỏ sự trân quý, thắt chặt tình cảm đôi bên? Nếu vậy thì quà tặng tết yến thô nguyên chất cao cấp từ Yến Sào Sài Gòn chính là lựa chọn hảo hạng, vừa tinh tế lại sang trọng, đẳng cấp xứng tầm cho những mối quan hệ khách hàng thân thiết.

Vì sao nên chọn quà tặng tết yến thô nguyên chất cao cấp cho khách hàng, đối tác?

Yến là sản phẩm thượng hạng xếp vào nhóm quà tặng cao cấp bậc nhất hiện nay. Vì giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của tổ yến cũng như công đoạn khai thác, chế biến đòi hỏi kĩ thuật cao và nhiều công đoạn khó khăn nên giá thành của tổ yến rất đắt đỏ. Đặc biệt, với tổ yến thô nguyên chất cao cấp lại càng quý hiếm.

Vì vậy, mọi người mua yến không chỉ để tẩm bổ bản thân, tặng người thân gia đình mà còn dành tặng đối tác, khách hàng, thay lời cảm ơn và tấm lòng yêu quý , trân trọng đối tác kinh doanh. Bên cạnh đó, quà tặng tết yến thô nguyên chất cao cấp còn giúp thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp và vị thế của doanh nghiệp, thắt chặt mối quan hệ, tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

Khác với yến chưng sẵn, quà tặng tết yến thô nguyên chất cao cấp sẽ là lựa chọn dễ dàng cho người nhận khi có thể chủ động chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác nhau theo khẩu vị, sở thích của mình như nấu cháo yến, chè hột sen với yến, súp sườn (hay đuôi heo) hầm với yến, …

Quà tặng yến thô nguyên chất cao cấp còn có ưu điểm được thiết kế trong các hộp đựng sang trọng, tinh tế tôn vinh vẻ đẹp cao cấp, thượng hạng của sản phẩm. Đây cũng là sản phẩm dễ bảo quản dễ vận chuyển nếu phải gửi tặng các đối tác ở xa.

Cách chọn quà tặng yến thô nguyên chất cao cấp

Hiện nay, trên thị trường có không ít những dòng sản phẩm tổ yến giả, tổ yến kém chất lượng dễ gây nhầm lẫn. Vì vậy, khách hàng cần sáng suốt chọn quà tặng yến thô nguyên chất cao cấp

Chọn từ thương hiệu có uy tín

Để đảm bảo chọn được quà tặng tết yến thô nguyên chất cao cấp, quý khách cần lựa chọn mua hàng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Đặc biệt, với đối tác món quà bạn tặng không chỉ đơn thuần là một hộp yến mà còn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn và sự trân trọng mà bạn dành cho đối tác. Chính vì thế, việc lựa chọn một thương hiệu cao cấp có tiếng là một điều đang lưu tâm và cần được chú trọng.

Nếu chọn các dòng sản phẩm kém chất lượng hoặc từ mặt hàng trôi nổi kém chất lượng, không có thương hiệu sẽ dễ gây mất điểm với đối tác.

Chọn loại cao cấp

Thương hiệu thôi chưa đủ mà cần quan trọng giá trị loại yến mà bạn tăng. Không chỉ bạn mà đối tác được tặng cũng là những người sành sỏi, am hiểu về giá trị quà tặng, đặc biệt là những hàng cao cấp như tổ yến. Do đó, nếu có thể hãy bỏ r ngân sách xứng đáng để đầu tư  các loại quà tặng yến thô nguyên chất cao cấp, thượng hạng để thể hiện với đối tác đẳng cấp của mình và sự trân trọng mà bạn dành cho họ.

 

Yến Sào Sài Gòn – Lựa chọn tinh tế cho quà tặng tết yến thô nguyên chất cao cấp đẳng cấp và hoàn mỹ

Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực yến, Yến Sào Sài Gòn đã khẳng định được vị thế suốt 13 năm qua với chất lượng hoàn mỹ từ các sản phẩm.

Khi chọn quà tặng tết yến thô nguyên chất tại Yến Sào Sài Gòn, quý khách hoàn toàn yên tâm về cam kết chất lượng yến thật, được khai thác từ các nhà nuôi yến uy tín.  Đặc biệt, yến huyết được khai thác từ chính yến đảo tự nhiên là quà tặng đẳng cấp thượng hạng bậc nhất.

 

Sản phẩm được làm sạch theo cách thủ công, sấy khô hoàn toàn theo công nghệ hiện đại và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất tẩy trắng để không làm giảm đi dinh dưỡng quý giá, lưu giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản hoàn hảo của món ăn mà không làm ảnh hưởng sức khoẻ khách hàng.

Song song đó, các sản phẩm đều đã được kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với cam kết hoàn 200% nếu khách hàng phát hiện và chứng minh sản phẩm là giả. Đây là lời cam kết tuyệt đối để chứng minh chất lượng thật cao cấp từ tổ yến thô tại Yến Sào Sài Gòn.

Để tôn vinh diện mạo hoàn hảo từ trong ra ngoài, Yến Sào SÀI Gòn chú trọng bao bì tinh tế, xứng tầm đẳng cấp với giá trị sản phẩm tổ yến thô bên trọng. Khi chọn quà tặng tết yến thô nguyên chất cao cấp từ Yến Sào Sài Gòn, quý doanh nghiệp/ tổ chức sẽ yên tâm khẳng định vị thế, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hoàn mỹ của mình trong mắt những vị đối tác quan trọng.

Khi cần chọn quà tặng yến thô nguyên chất cao cấp cho đối tác, đừng quên liên hệ Yến Sào Sài Gòn để được tư vấn lựa chọn các dòng sản phẩm hảo hạng xứng đáng với vị thế doanh nghiệp của bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn