Món quà yêu thương cho ngày 8/3

Từ xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn là mái ấm, là chốn yên bình cho chúng ta trở về nghỉ ngơi. Người con tìm về với vòng tay mẹ, đứa cháu được bao bọc trong cái ôm của bà.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến rồi, bạn đã nghĩ đến món quà yêu thương nào dành tặng cho sếp nữ, bạn bè hay những người mình yêu thương chưa?

Phụ nữ – xứng đáng với 2 từ “Vĩ đại”

Từ xưa đến nay người phụ nữ vẫn khẳng định vai trò và tỏa sáng nhất trong việc tề gia nội trợ. Không chỉ là người sắp xếp, tổ chức cuộc sống gia đình, chăm lo bữa ăn…, cho các thành viên.

Người phụ nữ còn là hậu phương vững chắc, động viên, giúp đỡ chồng con vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống; là bến đỗ bình an; là chỗ dựa tinh thần cho các thành viên sau những giờ học tập, làm việc vất vả.

Không phải tự nhiên mà mọi người cho rằng “Đằng sau mỗi một người đàn ông thành đạt là người phụ nữ biết hy sinh”. Và sự hy sinh của người phụ nữ cho gia đình trong xã hội nào cũng không gì có thể so sánh nổi.

Để có một gia đình hạnh phúc với những đứa con chăm ngoan, học giỏi, người chồng thành đạt… là hình ảnh của người vợ tảo tần, đảm đang.

Không chỉ có vậy, người phụ nữ còn giữ vai trò trọng yếu trong việc điều hòa các mối quan hệ trong gia đình. Gia đình có được ấm êm, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười cũng là nhờ sự khéo léo của người phụ nữ.

Người phụ nữ không chỉ chăm lo cho gia đình về vật chất mà còn là người thắp lên ngọn lửa tình yêu, niềm tin, ước mơ hi vọng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Trong xã hội hiện đại, khi được tiếp xúc với tri thức, khoa học, kỹ thuật…. người phụ nữ phương Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng không còn bị trói buộc trong công việc nội trợ.

Họ đã biết nâng giá trị, dần khẳng định mình trong tất cả các lĩnh vực, trở thành những nhà khoa học, những nhà lãnh đạo tài năng, những cán bộ có năng lực…không thua kém gì đàn ông. Vì vậy, phụ nữ hoàn toàn xứng đáng với 2 từ “Vĩ đại”.

Yến Sào – Món quà yêu thương ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến rồi, bạn đã nghĩ đến món quà yêu thương nào để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người vợ, người mẹ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” chưa?

Từ xưa đến nay, tổ yến sào đã là một loại thực phẩm cao cấp được các vị vua, chúa sử dụng nhiều. Ngày nay, sau khi những tác dụng tuyệt vời của tổ yến được khám phá và chứng minh thì chúng lại càng trở nên phổ biến hơn đối với hầu hết tất cả mọi người.

Với phụ nữ, tổ yến chứa Threonin, một loại axit amin có khả năng hình thành hai loại hợp chất Elastine và Collagen giúp tái tạo cấu trúc da.

Glycine có khả năng ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn tàn nhang, vết nám và bảo vệ da. Từ đó, sử dụng yến sào sẽ giúp người phụ nữ có được một làn da hồng hào, mịn màng, căng tràn sức sống.

Và nếu chưa nghĩ ra được món quà nào để dành tặng những người phụ nữ bạn yêu thương trong ngày 8/3 này thì yến sào – vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp chị, em đẹp hơn – chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Và chắc chắn một điều rằng người được tặng sẽ hoàn toàn thích thú với món quà này.

Liên hệ đến Yến Sào Sài Gòn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm quà tặng Yến phù hợp cho những người mình yêu thương nhân dịp 8/3 sắp tới bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn