Món quà vì sức khỏe, dành trọn yêu thương đến 1 nữa thế giới

Không thể phủ nhận rằng vai trò của phụ nữ – 1 nữa thế giới – là vô cùng quan trọng. Sắp tới ngày 8/3 rồi, việc trao gửi đi một món quà tốt cho sức khỏe, chính là lời cảm ơn trân trọng; cũng như lời chúc mừng ý nghĩa nhất bạn dành tặng họ.

Món quà vì sức khỏe, thể hiện sự quan tâm chân thành

Quan tâm đến sức khỏe là sự quan tâm chu đáo. Điều đó thể hiện việc bạn quý mến và mong muốn người nhận luôn được khỏe mạnh như câu “có sức khỏe là có tất cả”.

Người ta thường nói, sức khỏe là vốn quý của con người. Không có ai lại không quan tâm chú ý đến sức khỏe của mình, nhất là những người phụ nữ. Thông qua món quà sức khỏe, bạn sẽ thể hiện được sự quan tâm chân thành đến người nhận.

Và đồng thời, món quà này cũng sẽ thay bạn đem đến sự chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo nhất. Việc tặng những món quà tốt cho sức khỏe không chỉ thể hiện tấm chân thành mà còn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của bạn.

Yến sào – trợ tá đắc lực giúp phụ nữ ngăn ngừa lão hoá, duy trì tuổi thanh xuân, phòng chống bệnh tật

Phụ nữ vốn rất quan tâm đến việc gìn giữ sức khoẻ, vóc dáng và làn da của mình. Vậy tại sao không nghĩ đến việc tặng người phụ nữ mình yêu một món quà góp phần giúp họ hoàn thành tâm nguyện trong dịp 8/3 sắp tới?

Yến sào là nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý hiếm và đặc biệt tốt cho phụ nữ, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, sau sinh và người bệnh. Khoa học đã chứng minh trong yến sào chứa tới 18 acid amin mà cơ thể người không thể tự tổng hợp được.

Trong yến sào còn có rất nhiều carbohydrat, muối khoáng cùng rất nhiều khoáng chất, vi lượng, dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ.

Ngoài việc bồi bổ cơ thể và trí lực, yến sào còn được công nhận là một thực phẩm “vàng” trong việc duy trì sắc đẹp và tuổi thanh xuân cho phụ nữ. Trong thành phần yến sào có chứa acid threonin có tác dụng thúc đẩy cơ thể hấp thụ dưỡng chất, ngăn ngừa nếp nhăn; chống lão hoá; chống nổi mụn tàn nhang và bảo vệ cho làn da của người phụ nữ trở nên sáng mịn, kéo dài nét thanh xuân. Sử dụng tổ yến thường xuyên sẽ khiến người phụ nữ khoẻ và đẹp tự nhiên ngay từ bên trong, là bí quyết để gìn giữ sắc đẹp.

Hễ là phái nữ, nhất định sẽ vô cùng hạnh phúc nếu nhận được quà tặng 8/3 là tổ yến, được đặt trân trọng trong những chiếc hộp xinh xắn. Bởi đây chính là món quà thể hiện sự tinh tế, quan tâm và yêu thương của người tặng.

 Liên hệ đến Yến Sào Sài Gòn để được tư vấn kỹ hơn, cũng như lựa chọn tổ yến phù hợp để dành tặng cho 1 nữa thế giới nhân dịp 8/3 này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn