Khai trương chi nhánh Yến Sào Sài Gòn thứ 22 tại 326 MINH KHAI HÀ NỘI

Đánh dấu sự thành công cũng như khẳng định được vị thế trong thị trường và đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi của khách hàng , Yến Sào Sài Gòn đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 22 trong hệ thống.

Showroom Yến Sào Sài Gòn thứ 22 đã chính thức khai trương tại 326 Minh Khai, Hà Nội nằm ở vị trí đắc địa, bày trí bắt mắt cùng rất nhiều sản phẩm đa dạng từ tổ yến khô đến yến chưng sẵn tiện lợi sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Quý khách có thể tận tay lựa chọn những sản phẩm chất lượng hảo hạng đến từ Yến Sào Sài Gòn và trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng, đẳng cấp xứng tầm giá trị cao cấp của các sản phẩm từ Yến Sào Sài Gòn.

Ưu điểm các sản phẩm từ Yến Sào Sài Gòn

Yến Sào Sài Gòn cam kết chất lượng tuyệt đối với nguồn nguyên liệu từ tổ yến thật 100% được khai thác từ yến đảo thiên nhiên hoặc các nhà nuôi yến uy tín. Sản phẩm được lựa chọn kĩ lưỡng, làm sạch thủ công và sấy khô tuyệt đối.

Tổ yến được chưng cất theo quy trình công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo vệ sinh và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản và các hóa chất độc hại.  Các sản phẩm được đóng gói với bao bì trang trọng, tinh tế sẽ là mòn quà tặng đẳng cấp lý tưởng dành cho bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là những mối quan hệ đối tác trọng đại.

Đồng thời, tại Showroom còn áp dụng chính sách tích lũy điểm tiết kiệm dành cho khách hàng thân thiết của Yến Sào Sài Gòn. Cụ thể,

khi mua bất kì đơn hàng nào tại YẾN SÀO SÀI GÒN, hệ thống TÍCH LŨY ĐIỂM sẽ được kích hoạt theo mức quy đổi điểm tương ứng.

  • 100. 000 tương đương với 1 điểm tích lũy
  • 1 điểm trị giá 1.500k, lũy tiến không giới hạn.

Yến Sào Sài Gòn trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đây là yếu tố quan trọng giúp công ty ngày càng phát triển bền vững, mở rộng quy mô như hiện nay. 

Chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong hành trình cung cấp những sản phẩm chất lượng từ Tổ Yến.
Kính mời quý khách đến tham quan, mua sắm tại Yến Sào Sài Gòn
Địa chỉ : 326 MINH KHAI – HAI BÀ TRƯNG
****** YẾN SÀO SÀI GÒN *******
Đặt hàng & Giao tận nơi 0326588888
Hotline: 03.6265.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn