CHÀO XUÂN ! KHỎE ĐẸP – Quà tết đỉnh cao giá trị từ thiên nhiên !

Ngày Tết sắp đến, và đây cũng là thời điểm để chúng ta bắt đầu chuẩn bị món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho ba mẹ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và sếp.

Thật đau đầu khi thị trường quà Tết ngày nay rất chi là nhiều và khó lựa chọn. Làm sao chúng ta có thể lựa chọn cho mình một món quà Tết đúng nghĩa mà không phải lo về ý nghĩa thông điệp của món quà có phù hợp với người nhận hay không? Quà Tết với hộp quà sang trọng thì liệu rằng giá trị bên trong có đảm bảo, chất lượng sản phẩm an toàn, và còn thời hạn sử dụng,…

Các bạn cũng đã biết yến sào là thực phẩm vừa quý giá lại vô cùng thiết thực, phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng nên đã trở thành xu hướng tặng quà hot trong vài năm gần đây. Sự bổ dưỡng và quý giá của yến sào đối với sức khỏe con người đã được khẳng định từ thời xưa đến nay. Yến sào món ăn quý tộc, là 1 trong 8 món ăn xa xỉ bậc nhất của thời vua chúa ngày xưa, trải qua thời gian, yến sào vẫn giữ nguyên vẹn giá trị của một loại thực phẩm hoàng gia.

Tại Yến Sào Sài Gòn chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tin tưởng của Quý khách, vì mục đích chung sức khỏe vàng của người Việt. Các sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn luôn được chọn loại tốt nhất, không phải vì lợi nhuận ngày Tết mà chúng tôi đem đến những sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi luôn mong rằng mỗi một sức khỏe vàng là một niềm tin cho sự phát triển của chúng tôi.

Như đã nói trên,  Yến sào là một món quà giá trị, sang trọng vì vậy được rất nhiều người tìm kiếm làm quà tặng sức khỏe  mỗi khi Tết đến. Hiểu được điều này chúng tôi Yến Sào Sài Gòn đem đến cho Quý khách hàng lựa chọn combo các loại sản phẩm :

Với chủ đề : CHÀO XUÂN ! KHỎE ĐẸP –  Quà tết đỉnh cao giá trị từ thiên nhiên !  Đó  cũng là thông điệp từ Yến Sào Sài Gòn gửi gắm đến Quý khách hàng trong dip tết KỶ HỢI 2019

Không chỉ vậy với mỗi gói chúng tôi dành tặng cho sản phẩm những cái tên đúng chất ngày Tết và đó cũng có thể là một gợi ý cho Quý khách dành lời chúc đến người nhận. Ngoài ra Quý khách có thể tận tay lựa chọn sản phẩm phù hợp, xem đánh giá chất lượng sản phẩm cùng với nhiều dịch vụ hấp dẫn kèm theo.

Giá tiền từ 700 Nghìn  -35 Triệu . Đặc biệt dành cho khách hàng của Yến Sào Sài Gòn giảm 5% với hóa đơn trên 5 triệu , Nhận ngay dịch vụ Gói Quà  và Giao Quà miễn phí trong nội thành phố Hồ Chí Minh.
———————————————————-
??Để được tư vấn về những sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn vui lòng liên hệ tới Hotline: ?03.6265.8888

? Inbox : http://m.me/yensaosaigon8888
? Website: https://yensaosaigon.com/
?77 đường 3/2 phường 11 – Q.10 – TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn