Các lưu ý đặc biệt khi mua yến sào

Không thể nào phủ nhận rằng yến sào là nguồn thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao và những cải thiện tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Nhưng làm sao để sử dụng yến có được hiệu quả tốt nhất và nên mua yến ở đâu thì uy tín chất lượng? Dưới đây là bật mí dành cho bạn.

Nên sử dụng tổ yến vào khoảng thời gian nào trong ngày?
Các nhà dinh dưỡng học khuyên rằng tốt nhất nên sử dụng yến vào lúc bụng đang còn đói, tức là vào lúc sáng sớm khi thức dậy hoặc vào buổi tối khi chuẩn bị đi ngủ. Vào khoảng 1 giờ sau khi ngủ, sự tập trung của nhiều hoocmon khác nhau giúp các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt hơn vào cơ thể, đảm bảo hiệu quả tốt nhất của khi sử dụng yến sào.
Nên sử dụng bao nhiêu yến sào trong một lần?
Luôn luôn có một giới hạn chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thụ tại một thời điểm. Do vậy các chất dinh dưỡng thừa không được hấp thụ sẽ bị đẩy ra khỏi cơ thể. Các chuyên gia khuyên nên sử dụng yến sào mỗi ngày và mỗi lần là 3 gr khô (hãy nhớ luôn nấu kĩ trước khi sử dụng) đối với trẻ em 1-12 tuổi và 5-10 gr đối với thanh thiếu niên và người trưởng thành. Đặc biệt chú ý không nên trộn yến sào với quá nhiều thực phẩm khác, tránh dẫn đến dư thừa dinh dưỡng, gây lãng phí.
Cách tốt nhất khi chế biến yến sào là gì?
Cách đơn giản nhất là cách tốt nhất đó là chưng cách thủy. Nấu theo cách này giúp đảm bảo nhiệt độ trong nồi luôn dưới 100 độ C đảm bảo dinh dưỡng trong yến được giữ nguyên. Do nếu nấu ở nhiệt độ cao dinh dưỡng sẽ bị phá huỷ. Nếu dùng với các thực phẩm khác thì các chuyên gia cũng khuyên bạn nên chưng cách thủy trước khi cho yến vào chung với thành phần khác.


Người bị tiểu đường có nên sử dụng tổ yến?
Theo các nhà khoa học, trong yến sào có lượng lớn leucine, một amino axit có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu. Do vậy, chẳng những không có hại mà việc sử dụng yến sào mỗi ngày còn giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường tốt hơn và nâng cao sức khoẻ của mình

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm yến sào ở doanh nghiệp uy tín?
Nguồn gốc sản phẩm yến sào rõ ràng
Những sản phẩm yến sào uy tín luôn được các doanh nghiệp đầu tư về thiết kế bao bì đựng mặt hàng bên trong. Điều này thể chất lượng được đề cao và giúp phát triển hình ảnh của doanh nghiệp.
Mặt khác, những thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ về địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, mọi thông tin có thể liên hệ để chắc chắn với khách hàng rằng yến sào được sản xuất tại đâu, công ty nào đều được thể hiện minh bạch.

Giá cả phù hợp với chất lượng của sản phẩmYến sào là một sản phẩm được xếp vào hàng cao cấp nên giá thành không hề thấp, chính vì thế nếu có một cơ sở nào bán yến sào với giá thấp nhưng số lượng lớn, bạn phải cẩn thận bởi rất có thể là hàng giả.
Các doanh nghiệp bán sản uy tín luôn đem đến khách hàng những sản phẩm yến sào chất lượng tốt nhất, giá thành hoàn toàn hợp lý với những giá trị yến sào mang lại. Và có sự đồng bộ với mặt bằng giá yến sào trên thị trường Việt Nam.
Trách nhiệm đối với người tiêu dùng
Doanh nghiệp kinh doanh yến sào uy tín thường có cửa hàng chuyên bày bán sản phẩm chất lượng, các hình thức kinh doanh có thể tại nhà, cửa hàng, siêu thị…
Đặc điểm chung của đơn vị kinh doanh uy tín là trách nhiệm đối với người tiêu dùng, luôn có cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng yến sào thật giả lẫn lộn. Bạn hãy lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín để trở thành người tiêu dùng thông thái. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ Yến Sào Sài Gòn – chuyên cung cấp, phân phối các loại sản phẩm yến đảm bảo 100% chất lượng. Chúng tôi, cam kết sẽ hoàn tiền 200% nếu như quý khách hàng chứng minh được (ngay tại cửa hàng) sản phẩm của chúng tôi có thành phần yến sào không thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn