Bí quyết và xu hướng chọn quà tặng sếp, đối tác năm mới

Người phương Đông có truyền thống mỗi năm mới đến xuân về lại thể hiện sự biết ơn của mình với ông bà, cha mẹ, người thân, khách hàng đối tác và những người đã giúp đỡ chúng ta suốt 1 năm.

Vào mỗi dịp cuối năm có rất nhiều người đau đầu trong việc lựa chọn quà để dành tặng sếp đối tác của mình.

Hãy cùng Yến Sào Sài Gòn khám phá bí quyết và xu hướng quà dành tặng sếp, đối tác nhé.

Xu hướng chọn quà tặng sếp, đối tác năm mới

Trước đây, xu hướng quà tặng sếp năm mới của người Việt thường là những món quà mang ý nghĩa trang trí, trưng bày như tranh ảnh, tượng hay đồng hồ, các loại rượu sang trọng.

Nhưng trong thời đại ngày nay, xu thế này liệu có còn phù hợp với những mối đe dọa bệnh tật luôn rình rập về sức khỏe như sự tác động của cuộc sống, ô nhiễm môi trường, nguồn nước bẩn nhiễm chất hóa học, thực phẩm bẩn nhiễm hóa chất hay thói quen sinh hoạt không lành mạnh, lười tập thể dục.

Chính những nguyên nhân trên đã hủy hoại, reo rắc bao cái chết về bệnh tật cho con người. Vì thế mà những món quà tặng sếp đem đến lợi ích về sức khỏe sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất mà bạn gửi đến sếp.

Chính vì thế mà xu hướng tặng quà những năm gần đây đã thay đổi hoàn toàn. Đó là sự thay đổi xuất phát từ nhu cầu thực tế của cuốc sống khi mà bây giờ những gì mà con người cần nhất là sức khỏe chứ không phải tiền bạc hay hư danh.

Với sếp hay đồng nghiệp thì tiền bạc không hề thiếu, cái họ cần nhất là sức khỏe. Chính những người bận rộn như sếp mới không có thời gian chăm lo cho sức khỏe của họ.

Quà tặng sếp năm mới ý nghĩa là những món quà mà sếp cần và mang đến những giá trị thiết thực.

Yến sào món quà thiết thực dành tặng sếp

 

Yến sào có những thành phần hóa học quý được coi là thần dược dịu kì đem đến năng lượng sống, cải thiện sức khỏe kéo dài tuổi thọ. Với những công dụng tuyệt vời này Tổ yến được coi là món quà hợp lý tặng cái đối tác vào dịp cuối năm.

Dưới đây là 3 loại Tổ yến cao cấp phù hợp làm quà tặng các đối tác mà nhiều người lựa chọn.

Tổ Yến trắng rút lông

Tổ yến trắng rút lông là loại yến phổ biến nhất có màu trắng hoặc hơi ngả vàng tùy vào độ già của yến. Tổ yến trắng rút lông là loại tổ yến được rút sạch lông, được sử dụng các phương pháp thủ công khá phức tạp. Cùng với số lượng vượt bậc, giá cả vừa phải nên được mọi người ưa chuộng

Tổ yến hồng

Hồng yến là một loại yến có màu da cam, nhưng màu sắc của nó có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu vàng của lòng đỏ trứng gà. Hồng yến được tìm thấy ở những vách đá hiểm hóc, các vịnh nước sâu nên rất khó khăn cho việc thu hoạch. Màu của yến càng đậm giá trị của nó càng quý hiếm

Huyết yến

Huyết yến là một loại yến rất khan hiếm, huyết yến được tạo ra với sự kết hợp với các yếu tố trong hang động từ nhiệt độ, đến độ ẩm… kết hợp lại với tuyến nước bọt của chim yến với số lượng sản xuất khan hiếm mỗi năm trên thế giới. Vì vậy, huyết yến được xem là món quà vừa mang ý nghĩa thiết thực vừa mang giá trị kinh tế.

Nếu lựa chọn Yến để sử dụng hoặc làm quà tặng mà bạn không kiểm tra kĩ lưỡng sẽ dễ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe còn ảnh hưởng đến uy tín của món quà của bạn đem đến có các đối tác.

Yến sào trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp nhưng để đảm bảo an toàn và chất lượng. Yến Sào Sài Gòn là một trong những thương hiệu yến sào đẳng cấp, với sự lựa chọn nghiêm ngặt để tạo ra những loại yến chất lượng nhất.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn hãy đến với Yến Sào Sài Gòn tư vấn thêm cũng như giúp đỡ cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn